image banner
Admin
Tặng 2 xe môtô cho Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành
Lượt xem: 951
Chiều nay 5-5, Công an thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành đã tổ chức trao tặng 2 xe mô tô cho Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành, do Công ty bất động sản Đại Quý Land tài trợ.

Tại buổi lễ Công ty bất động sản Đại Quý Land đã tặng 2 xe môtô hiệu Suzuki Raider 150, trị giá 104 triệu đồng cho Đội phòng chống tội phạm thị trấn Chơn Thành bảo quản và sử dụng.

Đại diện Công ty bất động sản Đại Quý Land trao chìa khóa xe cho Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành

Chủ tịch UBND thị trấn Chơn Thành Trịnh Quang Trung tặng hoa tri ân Công ty bất động sản Đại Quý Land đã hỗ trợ 2 xe môtô cho công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn

Được thành lập từ tháng 7-2012, Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành có 10 thành viên hoạt động theo sự chỉ đạo và hướng dẫn nghiệp vụ của Công an thị trấn Chơn Thành. Trong những năm qua, đội được biết đến với nhiều chiến công, thành tích nổi bật là khắc tinh của bọn tội phạm. Với những thành tích đạt được, Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành đã được Chủ tịch nước tặng bằng khen trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp và Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

Các đơn vị chụp hình lưu niệm với Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành

Tại buổi lễ, Đội phòng, chống tội phạm thị trấn Chơn Thành hứa sẽ bảo quản, sử dụng phương tiện đúng mục đích, phát huy tối đa hiệu quả của phương tiện trong công tác tuần tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm nhằm góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đỗ Trình
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị