image banner
Admin
Nhân dân thị trấn Chơn Thành đóng góp ý kiến đối với lực lượng công an
Lượt xem: 932
Ngày 11-10, Công an huyện Chơn Thành phối hợp với UBND thị trấn Chơn Thành tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân nhằm xây dựng lực lượng công an 3 cấp. Tại diễn đàn, nhân dân thị trấn Chơn Thành đã có nhiều ý kiến hoan nghênh tinh thần, trách nhiệm của lực lượng công an, đặc biệt là Công an thị trấn Chơn Thành.

Bên cạnh đó, đại diện nhân dân phản ánh 18 ý kiến đóng góp cho lực lượng công an 3 cấp. Trong đó có 5 ý kiến với lực lượng công an tỉnh với các nội dung: Một số cán bộ chiến sỹ chưa tôn trọng nhân dân, còn nhậu và hát karaoke trong giờ hành chính. Công an cần quan tâm hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội, có biện pháp răn đe, xử lý nghiêm đối với những người không chấp hành pháp luật. Công an tỉnh chưa thông báo kịp thời về an ninh xã hội trong tỉnh cho nhân dân biết để kịp thời phòng ngừa, lực lượng cảnh sát giao thông vẫn còn nhận hối lộ. Việc đổi bằng lái xe mô tô 2 bánh nên cho thông báo thật rộng rãi đến từng khu phố, ấp.

Đóng góp cho Công an huyện có 8 ý kiến với các nội dung: Cảnh sát giao thông chậm triển khai khi có tai nạn xảy ra. Đề nghị xử lý các trường hợp lấn chiếm hành lang đường bộ, đặc biệt một số hộ bán thịt heo rừng lai ven QL13. Cần kiểm tra nhiều hơn các cơ sở kinh doanh keraoke, quán nhậu, thực phẩm bẩn. Tăng cường công tác kiểm tra trật tự an toàn giao thông kể cả ngày thứ 7, chủ nhật. Tăng cường  điều động lực lượng công an chính qui về xã, thị trấn.

Đóng góp cho lực lượng Công an thị trấn có 5 ý kiến với các nội dung: Việc giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến người dân còn gây phiền hà, nhất là khâu hướng dẫn, cần phải thân mật gần gũi nhân dân hơn. Ít xuống địa bàn khu dân cư để họp dân, triển khai an ninh trật tự và phòng chống tội phạm. Cần phải nhanh chóng có mặt khi nhận được tin báo của nhân dân về tình hình đánh nhau, gây mất an ninh trật tự.

Tại diễn đàn thượng tá Nguyễn Huy Hải, Trưởng công an huyện Chơn Thành đã nghiêm túc tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành của người dân thị trấn Chơn Thành đối với lực lượng công an 3 cấp. Thượng tá Nguyễn Huy Hải cho biết những ý kiến đóng góp đã giúp lực lượng công an nghiêm túc nhìn lại mình, thấy được mặt mạnh, điểm yếu, từ đó có biện pháp khắc phục và phát huy để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đỗ Trình

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị