image banner
Quản trị phường Hưng Long
Sôi nổi chương trình “ông kể cháu nghe”
Lượt xem: 396
Sôi nổi chương trình  “ông kể cháu nghe”

Sáng ngày 8-4-2024, Hội CCB thị xã Chơn Thành cùng Hội CCB phường Hưng Long đã tổ chức chương trình “Ông kể cháu nghe” về truyền thống cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cho hơn 1.000 em học sinh tại Trường TH&THCS Lương Thế Vinh.

Tại chương trình các em học sinh đã được nghe kể chuyện về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước: chiến thắng chốt chặt Tàu Ô trên đường 13; Vai trò lịch sử và sự đóng góp của Đảng bộ, dân và quân tỉnh Bình Phước có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ngày 23-3-1975, trung tâm tỉnh lỵ An Lộc, tỉnh Bình Long - thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước ngày nay hoàn toàn được giải phóng. Đặc biệt quân và dân ta chiến đấu với hàng chục trận đánh giằng co giữa ta và địch, ngày 2-4-1975, Chơn Thành được giải phóng; Chiến thắng này góp phần cùng quân và dân các tỉnh miền Nam, các binh đoàn chủ lực tiến về giải phóng Sài Gòn ngày 30-4-1975, hoàn thành trọn vẹn sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thông qua các câu chuyện kể của các ông Cựu chiến binh thị xã Chơn Thành, đã giúp cho học sinh thêm kiến thức về truyền thống, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, của quê hương Bình Phước anh hùng. Từ đó tiếp thêm sức mạnh, động lực để các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.  

anh tin bai

 

Các ông Cựu chiến binh thị xã Chơn Thành, kể chuyện truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam cho học sinh Trường TH&THCS Lương Thế Vinh

 

Đỗ trình
Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị