image banner
Admin
Thị trấn Chơn Thành xử phạt 4 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Lượt xem: 995
Ngày 18-5, UBND thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành tổ chức ra quân, xử lý các trường hợp không tuân thủ việc đeo khẩu trang khi đi ra đường, khu vực công cộng.

Lực lượng chức năng thị trấn Chơn Thành xử lý trường hợp tiểu thương chợ Chơn Thành không đeo khẩu trang để tuân thủ phòng dịch Covid-19

Qua kiểm tra tại tuyến đường Phạm Hồng Thái, khu vực chợ Chơn Thành ghi nhận, hầu hết người dân thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang nơi công cộng.Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát hiện 4 trường hợp người dân, tiểu thương không đeo khẩu trang. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và xử phạt 4 trường hợp này với mức phạt 2 triệu đồng/trường hợp theo đúng quy định của pháp luật. Các trường hợp vi phạm cũng được giải thích quy định của phát luật về phòng, chống dịch.

Lực lượng chức năng thị trấn Chơn Thành xử lý trường hợp người dân không đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19 khu vực đường Phạm Hồng Thái 

Trong thời gian tới, thị trấn Chơn Thành sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19.

Đỗ Trình
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị