image banner
Quản trị phường Hưng Long
UBND Phường Hưng Long phối hợp các đơn vị viễn thông trên địa bàn đẩy nhanh Chiến dịch “90 ngày đêm”
Lượt xem: 1206
Sáng ngày 20 và 21 tháng 8 năm 2023, UBND Phường Hưng Long phối hợp với đơn vị VNPT Chơn Thành và Viettel Chơn Thành tổ chức chương trình hỗ trợ người dân kích hoạt định danh điện tử VNEID, cài đặt chữ ký số điện tử trên cổng dịch vụ công (cài đặt toàn dân miễn phí 12 tháng) và ví điện tử tại giáo xứ Chơn Thành, trường TH Chơn Thành A, TH-THCS Lương Thế Vinh.

Định danh điện tử VNEID là ứng dụng của Bộ Công an nhằm thay thế các giấy tờ định danh công dân. Ứng dụng này tích hợp nhiều tiện ích như: xác thực danh tính trực tuyến thực hiện các giao dịch hành chính mà không cần xuất trình các giấy tờ bản gốc như: căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ BHYT,...

anh tin bai

Đồng chí Nghĩa (bên trái) Phó bí thư Đoàn phường đang hỗ trợ người dân xác thực định danh điện tử mức 1

Hoạt động được tổ chức nhằm giúp người dân trên địa bàn hiểu rõ về định danh điện tử VNEID và ký số điện tử trên dịch vụ công (cài đặt  miễn phí 12 tháng) và ví điện tử, từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số, hoàn thành các mục tiêu chiến dịch 90 ngày đêm về thu nhận, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử VNEID và thúc đẩy việc xây dựng nền hành chính số, xã hội số.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tổ công tác hỗ trợ các điểm Giáo xứ Chơn Thành, trường TH Chơn Thành A, trường TH – THCS Lương Thế Vinh

Việc triển khai định danh điện tử VNEID và ký số điện tử trên dịch vụ công (cài đặt miễn phí 12 tháng) là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số quốc gia. Những tiện ích của các dịch vụ này sẽ giúp người dân thực hiện các giao dịch hành chính một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

anh tin bai
anh tin bai

Người dân đang tiến hành xác minh tài khoản định danh điện tử

anh tin bai

Đồng chí Nhất chiến sỹ công an phường hỗ trợ, hướng dẫn cho người dân về tính năng, cách sử dụng tài khoản định danh điện tử VNEID

Anh Kiệt
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị