image banner
Quản trị phường Hưng Long
Chơn Thành: Đại lễ Vu Lan báo hiếu
Lượt xem: 1034
Chơn Thành: Đại lễ Vu Lan báo hiếu

         Sáng ngày 10-9-2023 chùa Trung An, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu, năm 2023. Đến dự đại lễ có lãnh đạo Hội phật giáo tỉnh Bình Phước, lãnh đạo thị xã Chơn Thành và phường Hưng Long, cùng đông đảo các Tăng, Ni, phật tử trong và ngoài thị xã đã về dự. 
        Tại buổi lễ, chùa Trung An đã thực hiện các nghi thức của nhà Phật như dâng hoa cúng dường, bông hồng cài áo, giáo huấn phật tử về ý nghĩa của mùa Vu lan, trách nhiệm, nghĩa vụ và đạo lý người làm con đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Được biết hằng năm chùa Trung An, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành là một trong những chùa tiêu biểu, đã tích cực tham gia, làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo ở địa phương, với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng...
       Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các cấp đã tặng quà, hoa chúc mừng đại lễ Vu lan chùa Trung An. Mong muốn các nhà sư, phật tử tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo ở địa phương.

 

 anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
Các hình ảnh đại lễ Vu Lan Báo Hiếu
Tin khác
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị