image banner
Quản trị phường Hưng Long
CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TẠI CÁC KHU DÂN CƯ VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG HƯNG LONG
Lượt xem: 1036
  CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP "TẾT TRUNG THU" NĂM 2023 TẠI CÁC KHU DÂN CƯ VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG HƯNG LONG

           Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, các chi hội phụ nữ đã phối hợp với các khu dân cư, công đoàn cơ sở trên địa bàn phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành tưng bừng tổ chức các hoạt động “Vui Tết Trung thu”, tặng quà khuyến học và vinh danh khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

          Theo ghi nhận của Hội LHPN phường Hưng Long thì 12/12 khu dân cư, 01 công đoàn cơ sở phường đều có các hoạt động nhân dịp này thu hút hơn 3.000 lượt cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Tại các đêm hội, lãnh đạo địa phương đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Bên cạnh đó các cháu thiếu nhi đã được xem biểu diễn kịch chú Cuội, chị Hằng, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các bài hát về tết Trung thu, ca ngợi thiếu nhi Việt Nam, các trò chơi dân gian.

        Trong dịp này các khu phố, công đoàn cơ sở phường cũng đã trao tặng tập trắng, quà và học bổng với tổng trị giá khoảng 102 triệu đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Toàn bộ số quà trên được các chi hội phụ nữ phối hợp cùng với các khu dân cư vận động từ các hộ gia đình và các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ. Những món quà nhỏ đã động viên em thiếu nhi tiếp tục phấn đấu học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

         Việc tổ chức chương trình Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, của các mạnh thường quân trong và ngoài phường đến các em, qua đó mang đến cho các em một Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ, tạo sự đoàn kết yêu thương, sẻ chia trong cuộc sống, mang đầy ý nghĩa truyền thống của dân tộc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các Hình ảnh tổ chức Trung thu năm 2023 trên địa bàn phường

Trần Hồng Nhung
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HƯNG LONG

Địa chỉ : Đường QL14, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 02713.660099

Chịu trách nhiệm : UBND phường Hưng Long

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị